9+ Địa Điểm Học Spa Làm Đẹp Ở Biên Hòa Đào Tạo Tốt

Nghề spa có môi trường phát triển mạnh mẽ, vì vậy các trường học nghề được mở ra ngày càng nhiều. Vậy có nên học spa ở Biên Hòa không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá top 8+ địa chỉ học spa ở Biên Hòa uy tín, chất lượng nhất.

Để theo học nghề spa tại Biên Hoà, bạn cần tìm các địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng
Để theo học nghề spa tại Biên Hoà, bạn cần tìm các địa chỉ đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng

Xem thêm: Học spa lương bao nhiêu tiền câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi tham gia học.

Có nên học spa ở Biên Hòa hay không?

Thay vì học nghề thẩm mỹ tại các thành phố lớn, nhiều người lựa chọn học tại Biên Hòa để gần gia đình, thuận tiện cho việc đi lại… Tuy nhiên, một số bạn lo ngại lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và spa nói riêng tại Biên Hòa chưa đủ lớn, chưa đủ phát triển để học tập và làm việc.

Ngành Spa hiện nay đang có cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập cao
Ngành Spa hiện nay đang có cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập cao

Tham gia khóa học spa chuyên nghiệp cam kết tay nghề sau khi hoàn thành khoá học vững bước hành nghề.

Để biết có nên học nghề spa tại Biên Hòa hay không, bạn có thể tham khảo một số lý do dưới đây:

Nhu cầu làm đẹp tăng cao

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao dẫn đến sự phát triển không ngừng của những viện thẩm mỹ và địa chỉ cung ứng nghề spa. Tại Việt Nam hiện nay, nghề thẩm mỹ như spa, phun xăm, nối mi, chăm sóc da… đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Mỗi năm có thêm khoảng 2.000 cơ sở thẩm mỹ mở ra. Mặt khác, nhu cầu làm đẹp ngày càng được đẩy mạnh phát triển, không chỉ ở các thành phố mà còn ở khu vực nông thôn, tỉnh lẻ.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nghề thẩm mỹ tạo ra nhiều công việc cho nguồn lao động trẻ, mang lại mức thu nhập hấp dẫn.
Nghề thẩm mỹ tạo ra nhiều công việc cho nguồn lao động trẻ, mang lại mức thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm: Học spa bao nhiêu tiền để có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, nhận thức của con người về làm đẹp và spa đang dần thay đổi nên các cơ sở spa, thẩm mỹ viện xuất hiện rất nhiều, nhu cầu nhân lực cũng tăng mạnh. Vì thế, học nghề spa góp phần đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của mọi người.

Thuận tiện di chuyển

Một lý do quan trọng mà các bạn trẻ tìm đến nghề thẩm mỹ vì thời gian học việc nhanh, dễ tìm việc và có nhiều định hướng nghề nghiệp khác nhau. Sau khi học nghề, học viên có thể làm việc tại viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp hoặc tự kinh doanh tiệm spa cho riêng mình. Mặt khác, học spa tại Biên Hòa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn so với đi học tại các thành phố lớn. Bạn có thể dành số tiền này để đầu tư cho việc học các lớp khác nâng cao về thẩm mỹ.

9+ địa chỉ học spa ở Biên Hòa uy tín, chất lượng nhất

Emily Beauty & Academy

Emily Beauty & Academy có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ, nhất là kỹ thuật viên spa. Tham gia các khóa học spa tại Emily Beauty & Academy giúp bạn trau dồi kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại đây còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát với môi trường học tập văn minh.

Emily Beauty & Academy luôn cập nhật kỹ thuật mới, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại đây
Emily Beauty & Academy luôn cập nhật kỹ thuật mới, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại đây

Địa chỉ:

  • Hẻm 104 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, TP Biên Hòa
  • Số 21 Hoàng Tam Kỳ, Phường Long Bình, TP Biên Hòa

Học viện Thẩm mỹ Tú Trinh

Học viện Thẩm mỹ Tú Trinh là nơi đào tạo uy tín, giúp học viên có kiến thức và kỹ thuật vững vàng sau khi tốt nghiệp
Học viện Thẩm mỹ Tú Trinh là nơi đào tạo uy tín, giúp học viên có kiến thức và kỹ thuật vững vàng sau khi tốt nghiệp

Học viện Thẩm mỹ Tú Trinh đã được cho hơn 1 triệu học viên khắp cả nước đăng ký theo học. Thông qua việc đào tạo lý thuyết cấu trúc da, kiến thức về thuốc cho đến thực hành trên ma-no-canh sau đó thực hành trên mẫu thật, học viên có thể tự thành thạo tay nghề.
Ngoài ra, Học viện Thẩm mỹ Tú Trinh có học phí phải chăng, thời gian học ngắn, chỉ 1,5 -2 tháng nhưng cam kết sau khi ra nghề có thể thực hành điều trị cho khách.

  • Địa chỉ: 790 Phạn Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa

Dr Duyen Spa

Dr Duyên Spa là một trong những địa chỉ học truyền tải kiến thức khoa học về da và spa hàng đầu tại Biên Hòa. Nơi đây đào tạo rất nhiều học viên có trình độ và năng lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khi đến với Dr Duyên Spa, bạn sẽ được học tập trong môi trường sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Dr Duyên Spa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần mở rộng nghề spa khắp cả nước
Dr Duyên Spa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần mở rộng nghề spa khắp cả nước
  • Địa chỉ: 490 Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa

MyNa Beauty Academy

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, MyNa Beauty Academy là một trong các địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP Biên Hòa. Khi học tại đây, học viên còn được đào tạo trong môi trường năng động, chương trình đào tạo thực tế với cơ sở vật chất hoàn thiện bậc nhất.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý có thể tự mở tiệm kinh doanh hoặc học viên cũng có khả năng làm việc tại các spa lớn với thu nhập lên đến 30 triệu/tháng.

MyNa Beauty Academy đào tạo toàn bộ kiến thức, kỹ thuật và sản phẩm trong ngành spa
MyNa Beauty Academy đào tạo toàn bộ kiến thức, kỹ thuật và sản phẩm trong ngành spa
  • Địa chỉ: 16/4A Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, TP Biên Hòa

Thẩm mỹ Mộc Tâm An

Thẩm mỹ Mộc Tâm An có các khóa học spa theo chương trình bài bản, được biên soạn bởi các chuyên gia từ các thẩm mỹ viện lớn. Nhờ 80% thời lượng học là thực hành trên mẫu thật, học viên luôn nắm vững lý thuyết và cứng tay nghề. Với nhiều năm hoạt động, Thẩm mỹ Mộc Tâm An đã đào tạo thành công rất nhiều học viên chuyên nghiệp và có sự nghiệp phát triển.

Thẩm mỹ Mộc Tâm An là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Biên Hòa
Thẩm mỹ Mộc Tâm An là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Biên Hòa
  • Địa chỉ: 421/7 Đồng Khởi, Khu phố 6, Phường Tây Tiến, TP Biên Hòa

Nhi Tây Spa

Nhi Tây Spa nổi tiếng là cơ sở đào tạo nghề spa hàng đầu tại Biên Hòa. Đến với Nhi Tây Spa, học viên được học 1 kèm 1, hỗ trợ toàn bộ thiết bị trong suốt quá trình học, thực hành trên người thật. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được giới thiệu việc làm với thu nhập cao hoặc tư vấn cụ thể nếu muốn mở tiệm kinh doanh.

Theo học tại Nhi Tây Spa, bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, có việc làm ngay với thu nhập hấp dẫn

  • Địa chỉ: 7/74 Khu phố 11, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa

Nàng Spa Biên Hòa

Nàng Spa Biên Hòa đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề spa nên đây sẽ là sự lựa chọn uy tín khi muốn học spa ở Biên Hòa. Đến với Nàng Spa Biên Hòa, bạn sẽ được học nghề 1 kèm 1 hướng dẫn tận tình với lý thuyết bài bản và thực hành 100 trên người thật.

Nàng Spa Biên Hòa là địa chỉ đào tạo nghề spa chuyên nghiệp, uy tín
Ngoài ra, tại đây còn có máy móc hiện đại, thời gian học linh động (chỉ từ 2 tháng) và được tài trợ các sản phẩm cơ bản để phục vụ việc học trong suốt quá trình đào tạo.

  • Địa chỉ: 02 Đoàn Văn Cự, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa

Thùy Dương House

Đến với Thùy Dương House – Spa Biên Hòa, bạn sẽ được học tập các kiến thức da liễu từ các chuyên gia da liễu, qua đó có thể tự xây dựng phác đồ điều trị cho phù hợp với từng loại da khác nhau.

Khóa học spa tại Thùy Dương House được đào tạo bởi bác sĩ da liễu có chuyên môn cao
Khóa học spa tại Thùy Dương House được đào tạo bởi bác sĩ da liễu có chuyên môn cao
  • Địa chỉ: 40C Đồng Khởi, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa

Thái Trinh Spa

Thái Trinh Spa hội tụ nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ với 100% giảng viên có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp quốc tế. Tại Thái Trinh Spa có cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ, tạo điều kiện tốt nhất để học viên thực hành tay nghề thành thục.

Thái Trinh Spa là cơ sở đào tạo spa uy tín, chuyên nghiệp và khoa học

  • Địa chỉ: CN7/15 Đường N2, Khu Phố 6, Phường Thống Nhất, TP Biên Hòa

Trên đây là tổng hợp 9 địa chỉ học spa ở Biên Hòa uy tín, chất lượng mà bạn nên biết. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tìm khóa học spa chất lượng thì có thể liên hệ với Học Viện thẩm Mỹ Royal qua website hocvienthammyroyal.edu.vn hoặc hotline 0982.659.228 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: 

5/5 - (100 bình chọn)
Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228