10+ Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Gò Vấp Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉ có một số cơ sở được thành lập lâu năm với chất lượng giảng dạy tốt. Vậy làm thế nào để chọn được một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Gò Vấp? Hãy cùng Học viện Thẩm mỹ Royal tham khảo top 10+ địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất tại Gò Vấp qua bài viết dưới đây.

Top 10+ địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Gò Vấp tốt nhất TPHCM
Top 10+ địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Gò Vấp tốt nhất TPHCM

1. Học Viện Thẩm Mỹ Royal

Học Viện Thẩm Mỹ Royal là địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nơi đây có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó, Học Viện Thẩm Mỹ Royal còn cân đo lông mày theo phần mềm tỷ lệ vàng, phù hợp với từng gương mặt. Toàn bộ học viên theo học tại đây sẽ được học tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu. Đặc biệt, Học Viện Thẩm Mỹ Royal còn có thời gian học linh hoạt, chủ động theo mong muốn của học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy có giá trị vĩnh viễn.

Học Viện Thẩm Mỹ Royal - Địa chỉ học phun xăm chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh
Học Viện Thẩm Mỹ Royal – Địa chỉ học phun xăm chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Số 79 Trần Thị Nghỉ, P7, Q. Gò Vấp, TPHCM

2. Trường Thẩm Mỹ ANA

ANA Beauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ hàng đầu với các chuyên ngành thẩm mỹ đa dạng. Khi đăng ký khoá học tại đây, bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu với giảng viên là các master trong ngành phun xăm thẩm mỹ có chuyên môn, kinh nghiệm uyên thâm.

Trường Thẩm Mỹ ANA - Địa chỉ học phun xăm uy tín
Trường Thẩm Mỹ ANA – Địa chỉ học phun xăm uy tín
  • Địa chỉ: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P7, Q. Gò Vấp, TPHCM

3. Mainbeauty

Mainbeauty là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Học viên học tại Mainbeauty sẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với nhiều kỹ thuật phun xăm và điêu khắc. Chương trình đào tạo tại Mainbeauty vô cùng khoa học và đúng phương pháp, giúp học viên phát triển và đảm bảo 100% học viên tham gia khóa học có tay nghề vững vàng cùng kiến thức chuyên môn cao để thực hiện những tác phẩm tự nhiên cho khách hàng.

Mainbeauty - Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng
Mainbeauty – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng
  • Địa chỉ: Số 360 Cao Thắng, P. 12, Quận 10, TPHCM

4. Seoul Academy

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đào tạo tận tình, không giấu nghề. Khi đăng ký khoá học tại đây, bạn sẽ được thực hiện phun xăm trên người thật dưới sự giám sát, chỉnh sửa của giảng viên. Seoul Academy cũng cho đóng học phí nhiều lần và hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp nhất, cam kết đào tạo học viên đến khi nắm vững tay nghề mới tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo thẩm mỹ phun xăm chuyên nghiệp Seoul Academy
Địa chỉ đào tạo thẩm mỹ phun xăm chuyên nghiệp Seoul Academy
  • Địa chỉ: 398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM

5. World Nail School

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại World Nail School giúp học viên trang bị kiến thức nền và kỹ năng phun xăm từ cơ bản đến nâng cao như phun chân mày, phun mí, phun môi, kỹ thuật hairstroke, phun môi khử thâm, phun mày ombre,. Do vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hành trên người thật trong suốt quá trình theo học. Đa số học viên của World Nail School sau khi ra nghề đều có được việc làm thu nhập cao tại các cơ sở làm đẹp, hoặc tự tin mở kinh doanh riêng.

World Nail School- Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng
World Nail School- Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng
  • Địa chỉ: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

6. Địa chỉ dạy phun xăm chuyên nghiệp Mỹ Mỹ

Khi đăng ký khoá học tại đây, bạn sẽ được chia sẻ tất cả kỹ năng mềm, kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, các kiến thức làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao,… Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm lớp học kèm sát 1-1 để học viên khi ra nghề tự tin hơn, được tặng cốp dụng cụ học mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào với mức học phí vô cùng hợp lý.

Địa chỉ dạy phun xăm chuyên nghiệp Mỹ Mỹ
Địa chỉ dạy phun xăm chuyên nghiệp Mỹ Mỹ

7. Học Viện Sắc Đẹp Fusion

Với 16 năm trong chuyên đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, Học Viện Sắc Đẹp Fusion là địa chỉ tin cậy của nhiều học viên trong nước và cả nước ngoài. Đội ngũ giảng viên tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm, mà còn có giáo án sâu sát thực tiễn, học viên sẽ được thực hành với những kiểu mẫu mới nhất, đẹp nhất hiện nay.

Học Viện Sắc Đẹp Fusion – Trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng
Học Viện Sắc Đẹp Fusion – Trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng

8. Học Viện Jolie Nguyen

Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Jolie Nguyen sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng chương trình học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao, giúp các học viên hiểu rõ toàn bộ kỹ thuật trong ngành để tự tin sau khi ra nghề. Do vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm học hỏi và thực hành ngay trên người thật trong suốt quá trình học với mức chi phí vô cùng hợp lý, cam kết không phát sinh phụ phí.

Học Viện Jolie Nguyen - Địa chỉ dạy phun xăm uy tín
Học Viện Jolie Nguyen – Địa chỉ dạy phun xăm uy tín

9. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó nổi bật nhất là khóa học phun xăm thẩm mỹ. Các khóa học tại đây được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đội ngũ giảng viên có tay nghề chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng chỉ dẫn học viên một cách tận tâm, nhiệt tình.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

10. Viện thẩm mỹ KIM

Viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với kỹ thuật vượt trội được sáng tạo không ngừng cùng phương châm dạy học tiên tiến trên người thật, khóa học phun xăm tại Viện thẩm mỹ KIM sẽ truyền tải bài giảng một cách chân thực nhất để học viên có cái nhìn chân thật như đang thực hành hàng ngày và có thể làm được ngay sau khi ra nghề.

Viện thẩm mỹ KIM - Địa chỉ đào tạo phun xăm nổi tiếng
Viện thẩm mỹ KIM – Địa chỉ đào tạo phun xăm nổi tiếng

Bài viết trên đây của Học Viện Thẩm Mỹ Royal đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về cách học phun xăm thẩm mỹ Gò Vấp. Hy vọng danh sách trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học phun xăm phù hợp, chất lượng.

5/5 - (100 bình chọn)
Picture of Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228