7+ Trung Tâm Dạy Gội Đầu Dưỡng Sinh Ở Vũng Tàu Tốt Nhất 2023

Xu hướng gội đầu thảo dược hay gội đầu dưỡng sinh đang tạo nên cơn sốt được rất nhiều chị em quan tâm. Gội đầu dưỡng sinh không chỉ đơn giản là gội đầu mà còn giúp con người thư giãn, thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống. Bài viết sau đây sẽ đưa ra top 7 địa điểm học gội đầu dưỡng sinh Vũng Tàu uy tín để các bạn tham khảo.

Những trung tâm uy tín ở Vũng Tàu đào tạo gội đầu dưỡng sinh
Những trung tâm uy tín ở Vũng Tàu đào tạo gội đầu dưỡng sinh

I. Khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp gồm những gì?

Khi lựa chọn tham gia khóa dạy gội đầu dưỡng sinh, khóa học sẽ bao gồm những nội dung như sau:

  • Bài 1: Những kiến thức về da đầu và tóc

Các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức liên quan đến da đầu và tóc. Phần này chủ yếu giúp người học nắm rõ cấu tạo và đặc điểm nói chung của da đầu, tóc, nang tóc cùng những hiểu biết về tình trạng rụng tóc.

  • Bài 2: Tìm hiểu bệnh lý thường gặp

Đây là điều cực kỳ quan trọng, nó sẽ giúp bạn có thể tư vấn chính xác cho khách hàng để chọn dịch vụ phù hợp nhất. Một số bệnh lý thường gặp như da đầu bị nhờn rít, tình trạng ngứa, nhiều gàu và cách điều trị hoặc các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm, mụn mủ đau rát ở da đầu và phương pháp điều trị.

  • Bài 3: Định nghĩa về khái niệm gội đầu dưỡng sinh

Giảng viên sẽ giới thiệu cho học viên hiểu rõ chi tiết về khái niệm gội đầu dưỡng sinh. Điều này rất cần thiết để học viên có thể tư vấn được tốt hơn, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hai nội dung chính là: định nghĩa về gội đầu dưỡng sinh và lợi ích mà gội đầu dưỡng sinh mang đến.

  • Bài 4: Kiến thức về cách bấm huyệt

Đây là một bước không thể thiếu trong quy trình gội đầu dưỡng sinh cũng là khác biệt lớn nhất so với gội đầu thông thường. Trong quá trình gội đầu dưỡng sinh, kỹ thuật massage, bấm huyệt được sử dụng sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn tinh thần và ổn định huyết áp. Một người làm nghề giỏi thì phải có kỹ thuật bấm huyệt tốt.

  • Bài 5: Tìm hiểu các thảo dược trong gội đầu

Học viên sẽ được tìm hiểu về những cây thuốc được dùng phổ biến trong gội đầu (nguồn gốc, công dụng). Hơn nữa giảng viên cũng sẽ hướng dẫn phương pháp pha chế các thảo dược để đạt hiệu quả gội đầu cao nhất.

  • Bài 6: Thực hành

Cuối cùng trong khóa học nghề gội đầu dưỡng sinh người học sẽ được thực hành thực tế. Trước tiên bạn sẽ quan sát các chuyên viên, tiếp theo là được tập luyện trên manocanh, nếu ai hơn sẽ được thực hành trên người thật. Luôn có sự giám sát của chuyên gia trong suốt quá trình để đảm bảo chất lượng thực hành.

II. Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt tại Vũng Tàu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận đào tạo học viên nghề gội đầu dưỡng sinh uy tín trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu. Học viên sẽ được đào tạo với những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo chất lượng tay nghề. Sau đây là một số gợi ý về các địa điểm học gội đầu dưỡng sinh tốt ở Vũng Tàu để các bạn tham khảo.

1. Trung tâm Spa Lâm Kiều

Spa Lâm Kiều là một trong những trung tâm gội đầu dưỡng sinh chất lượng ở Vũng Tàu. Tại đây, học viên được đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ trình độ và tay nghề. Đặc biệt trung tâm sẽ hỗ trợ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp và có khả năng đủ tay nghề.

Học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp tại Lâm Kiều Spa
Học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp tại Lâm Kiều Spa
  • Địa chỉ: Số 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Tham khảo: khóa học gội đầu dưỡng sinh bao nhiều tiền?

2. Hera Light Spa

Một số ưu điểm khi bạn tham gia HERA LIGHT như: giáo viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học, thời gian học linh động, cho học viên lựa chọn thích hợp thời gian và công việc của mọi người. Hơn nữa, trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành 99% trên người lí thuyết 1%, được bao trọn đồ nghề gội đầu dưỡng sinh trong quá trình học và đảm bảo rằng có thể kiếm tiền ngay sau khi tốt nghiệp.

Hera Light Spa sẽ hỗ trợ học viên cả khi khoá học đã kết thúc
Hera Light Spa sẽ hỗ trợ học viên cả khi khoá học đã kết thúc

Địa chỉ: 248 Thống Nhất mới, P.8, Vũng Tàu

3. Trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh Ana

Trung tâm gội đầu dưỡng sinh Ana là một trong các thương hiệu hàng đầu về trị liệu và gội đầu dưỡng sinh. Với kiến trúc ấn tượng và dịch vụ tiêu chuẩn, gội đầu dưỡng sinh Ana còn cung cấp một lộ trình học cho học viên chi tiết và đầy đủ nhất. Trung tâm cam kết rằng: Khóa học kéo dài từ 1,5 – 2 tháng, học trọn gói tất cả kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh cần thiết, hỗ trợ việc làm sau khi đã hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Trung tâm Ana sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên khi hoàn thành khóa học
Trung tâm Ana sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên khi hoàn thành khóa học

Địa chỉ: 168 Nguyễn Đình Chiểu, Phước Hiệp, Bà Rịa–Vũng Tàu

4. An Nhiên Spa

Khi tham gia vào khóa học gội đầu dưỡng sinh ở An Nhiên Spa, bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm một chương trình học chất lượng gồm: quy trình tiếp nhận khách hàng và làm sao để giữ chân khách, dạy gội đầu thường, gội dưỡng sinh, massage body, massage mặt,… chỉ với mức học phí 3.500.000 VNĐ/1 khóa. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, giảng viên sẽ mang đến cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn cần cân nhắc và xem xét học phí của một khóa học phải cân xứng với những gì mà nó mang đến cho bạn không
An Nhiên Spa sẽ hỗ trợ mẫu giúp học viên cứng tay nghề hơn trong quá trình học.

Địa chỉ: 64 Hàn Mặc Tử, Phường 7, Vũng Tàu

5. Cỏ Beauty & Spa

Tại Cỏ Beauty & Spa bạn không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn được trang bị các kỹ năng xây dựng hình ảnh tại cơ sở của mình, giúp học viên sau khi học xong có thể tự mình kiếm được mức thu nhập ổn định. Tham gia khóa học tại Cỏ Beauty & Spa, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, chuyên viên giảng dạy tận tình, cầm tay chỉ việc.

Khoá học tại Cỏ Beauty & Spa sẽ giới hạn học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất
Khoá học tại Cỏ Beauty & Spa sẽ giới hạn học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Địa chỉ: 180/22 BaCu, P3, TP Vũng Tàu

6. Linh LiLa Beauty Spa

Quyền lợi của học viên khi theo học tại Linh LiLa Beauty Spa là nắm chắc các bước gội đầu dưỡng sinh theo đúng quy trình chuẩn ở các spa, có thể phân biệt và định vị các huyệt trên cơ thể để massage, bấm huyệt hiệu quả. Học viên sẽ được“cầm tay chỉ việc”, nhanh chóng hoàn thiện thao tác ngay trên lớp và được đào tạo cho đến khi thạo nghề, được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học

Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu khi theo học tại học viện
Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu khi theo học tại học viện

Địa chỉ: 121 Lý Tự Trọng, P.3, TP Vũng Tàu

7. Spa Trinh Mỹ Xuân

Trinh Mỹ Xuân Spa đã tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp để trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật chăm sóc tóc này. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm bắt được tất cả các kỹ thuật của khóa học này. Chuyên viên giảng dạy kèm sát học viên trong quá trình học. Trung tâm cam kết đào tạo đúng như chương trình học 100% và không phát sinh bất kì chi phí nào.

Trong khoá học, học viên sẽ được thực hành để thành thạo tay nghề.
Trong khoá học, học viên sẽ được thực hành để thành thạo tay nghề.

Địa chỉ: KP. Phước Hưng – P. Mỹ Xuân – TX. Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết, đầy đủ hơn về các khóa học, chi phí và quyền lợi khi theo học tại Học viện Thẩm mỹ Royal thì đừng ngần ngại gọi đến số Hotline 0982.659.228 hoặc truy cập vào website hocvienthammyroyal.edu.vn để nhận được sự ti vấn từ nhân viên của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (100 bình chọn)
Picture of Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228