7+ Địa Điểm Học Gội Đầu Dưỡng Sinh Ở Kiên Giang

Hiện nay, phái nữ chú trọng nhiều đến nhu cầu làm đẹp, dùng sản phẩm dưỡng tóc và chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, nghề gội đầu dưỡng sinh đang được đông đảo khách hàng quan tâm nên có nhiều khóa học đào tạo cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp này. Hãy cùng Học viện Thẩm mỹ Royal tham khảo danh sách các Spa uy tín nhất tại TP. Rạch Giá – Kiên Giang thông qua bài viết dưới đây.

Gội đầu dưỡng sinh là cách tốt nhất để giảm stress và sự mệt mỏi sau ngày dài
Gội đầu dưỡng sinh là cách tốt nhất để giảm stress và sự mệt mỏi sau ngày dài

I. Yếu tố đánh giá chất lượng các khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang

Địa chỉ đào tạo gội đầu dưỡng sinh uy tín với chất lượng cao
Địa chỉ đào tạo gội đầu dưỡng sinh uy tín với chất lượng cao
  • Chương trình đào tạo: Hiện nay, chưa có một tiêu chuẩn dạy nghề thống nhất đối với dịch vụ chăm sóc gội đầu dưỡng sinh. Mỗi địa chỉ đào tạo đều xây dựng cho mình 1 chương trình dạy riêng, phù hợp với chuyên môn cũng như trình độ của trường.
  • Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu và chọn nội dung học vừa có lý thuyết vừa có thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho công việc sau này. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp.
  • Khi xem địa chỉ đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang, bạn nên cân nhắc chọn đội ngũ giảng viên trực tiếp đào tạo có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức vững vàng cần thiết trong công việc.
  • Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ học nghề chất lượng cao, bạn cần cân nhắc về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị cần thiết trong quá trình làm nghề.
  • Nên chọn trung tâm có cấp chứng chỉ đào tạo nghề sau khi hoàn thành khóa học. Vì đây là cơ sở giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được công việc phù hợp cho riêng mình.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể tính toán về thời gian đào tạo và mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

II. Tổng hợp 7 địa điểm đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang có chất lượng cao

Trung tâm dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tốt nhất tại Kiên Giang
Trung tâm dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tốt nhất tại Kiên Giang

Tại Kiên Giang ngày nay có rất nhiều cơ sở spa, trường dạy gội đầu dưỡng sinh ngắn hạn. Vì vậy, địa chỉ đào tạo ngành này chất lượng sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau cũng như nhu cầu học tập của từng đối tượng cụ thể.

Xem thêm: Khóa học gội đầu dưỡng sinh bao nhiều tiền

1. Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế uy tín – Seoul Academy

Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp tại Việt Nam, Seoul Academy chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ học nghề gội đầu dưỡng sinh tại Kiên Giang. Tại đây sở hữu trang thiết bị hiện đại, dụng cụ tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu ngành nghề. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp bằng có giá trị vĩnh viễn trên phạm vi toàn quốc.

Địa điểm tại chi nhánh Kiên Giang: P2-35 Đường 3/2, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Giảng viên tận tình chỉ dạy cho các bạn trẻ mới vào nghề
Giảng viên tận tình chỉ dạy cho các bạn trẻ mới vào nghề

2. Chăm sóc Da và Spa Dr. Như

Tại Kiên Giang, bạn có thể tham khảo Dr. Như Spa, nơi đây được biết đến với các khóa học được cấu trúc song song giữa nội dung lý thuyết với thực hành và còn có thể tự do lựa chọn thời gian phù hợp. Cơ sở vật chất tại đây được xây dựng khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều đối tượng. Hơn nữa, bạn còn được làm việc trực tiếp với khách hàng nếu có kỹ năng cứng cáp tại đây.

Địa chỉ: Số A11b-02, Khu biệt thự Seaview, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Nên chọn học nghề chăm sóc Spa chuyên nghiệp trực tiếp tại Dr.Như
Nên chọn học nghề chăm sóc Spa chuyên nghiệp trực tiếp tại Dr.Như

3. Gội đầu dưỡng sinh Risa

Một địa điểm học nghề gội đầu dưỡng sinh ở Kiên Giang chuyên nghiệp là Risa Spa & Relax. Nơi đây được nhiều học viên đánh giá cao bởi nội dung đào tạo, chất lượng, đội ngũ giảng viên tận tâm trong công việc và có mức học phí phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình. Ngoài ra, các học viên có thể làm việc tại spa giúp có thêm bản thân chi phí để trang trải cuộc sống.

Địa chỉ liên hệ: Số P9-C38, Đường 3/2, Khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành
Chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành

4. Thẩm mỹ viện Queen Spa

Thẩm mỹ viện Queen Spa có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm – là một địa chỉ đào tạo gội đầu dưỡng sinh tốt nhất tại Kiên Giang. Thương hiệu này được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ sở vật chất hiện đại và các học viên được trải nghiệm thực tế trên những thiết bị này. Sau khi khóa học kết thúc, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận cũng như được thẩm mỹ viện giới thiệu cơ hội việc làm chất lượng.

Địa chỉ: Số 328 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao của Queen Spa
Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao của Queen Spa

5. Trung tâm làm đẹp Houston Spa & Clinic

Houston Spa & Clinic là một trong những điểm ở Kiên Giang chuyên dạy học viên gội đầu dưỡng sinh với kinh nghiệm lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa thẩm mỹ. Chương trình đào tạo của khóa học này cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong 20% thời lượng học lý thuyết và khoảng 80% thực hành cả trên mẫu và người thật.

Địa điểm đào tạo: P13-11 KĐT Phú Cường, Phường An Hoà, TP.Phan Thị Ràng, Rạch Giá – Kiên Giang.

Phòng chờ trước khi vào gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang của Houston Spa & Clinic
Phòng chờ trước khi vào gội đầu dưỡng sinh Kiên Giang của Houston Spa & Clinic

6. Tina Spa

Tina Spa là trung tâm đào tạo về học gội đầu dưỡng sinh chất lượng cao tại Kiên Giang bởi giáo trình đào tạo do đội ngũ sáng lập biên soạn sau khi học nghề tại nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn được nghe hướng dẫn, chia sẻ trực tiếp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, vì vậy có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ đào tạo tại đây.

Địa điểm học nghề: Số 151 Lâm Quang Ký, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Tina Spa luôn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng
Tina Spa luôn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng

7. Vạn Mỹ Spa

Vạn Mỹ Spa là một nơi đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh uy tín tại Kiên Giang cho những bạn trẻ mong muốn thử sức với công việc này. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp: Cơ sở đào tạo chuẩn an toàn vệ sinh, được giảng viên tay nghề cao chỉ dạy tận tình, lộ trình học tập từ cơ bản đến nâng cao và được thoải mái phát triển kỹ năng của mình.

Địa chỉ: Lô 1 căn 4, Đường Phan Thị Ràng, Phường An Hoà, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Quá trình đào tạo chuyên nghiệp về khóa học dưỡng sinh tại Vạn Mỹ Spa
Quá trình đào tạo chuyên nghiệp về khóa học dưỡng sinh tại Vạn Mỹ Spa

Nếu bạn có đam mê với công việc này và muốn được tư vấn chi tiết hơn về khóa học, mức phí cũng như quyền lợi khi theo học tại Học viện Thẩm mỹ Royal thì đừng ngần ngại liên hệ đến số Hotline: 0982.659.228, nhân viên của Royal luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (100 bình chọn)
Picture of Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228