8+ Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Bình Dương Uy Tín

Hiện nay, phun xăm là phương pháp thẩm mỹ đang rất thịnh hành ở mọi lứa tuổi. Do vậy, cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn trẻ trong công việc này là rất lớn. Trước tình hình đó, nhiều người đã tìm đến các lớp, trung tâm giảng dạy thẩm mỹ để theo học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi để học phun xăm thẩm mỹ tốt không hề dễ dàng. Vậy nơi nào học phun xăm thẩm mỹ ở Bình Dương chất lượng nhất? Hãy cùng Học viện Thẩm mỹ Royal tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn trẻ trong ngành phun xăm thẩm mỹ là rất lớn
Cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn trẻ trong ngành phun xăm thẩm mỹ là rất lớn

1. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Bình Dương

Khi học phun xăm tại đây, các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn tận tình theo giáo trình chuẩn quốc tế, truyền đạt tất cả các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật, giúp học viên áp dụng vào thực tế, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề vững vàng. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn có thời gian học linh hoạt, chủ động theo mong muốn của học viên.

Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Bình Dương
Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Bình Dương
  • Địa chỉ: Lô B, ô số 7 Khu đô thị Golden Center City Bến Cát, T. Bình Dương

2. Thanh Thiên Beauty House

Khi theo học tại Thanh Thiên Beauty House, bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Điển hình như kỹ thuật pha màu trong phun xăm, kỹ thuật sợi sáng tạo bay lượn, kỹ thuật điêu khắc chân mày Microblading, kỹ thuật phun môi Candylips không sưng không đau, kỹ thuật phun mí mở tròng Baby Doll/ EyeLiner, kỹ thuật sửa chân mày bị trổ xanh đỏ,…

Thanh thiên beauty house dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bình Dương
Thanh thiên beauty house dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bình Dương
  • Địa chỉ: Lầu 1, Số 146 Ngô Gia Tự, Khu dân cư Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

3. Thẩm mỹ Pitt Beauty

Thẩm mỹ Pitt Beauty là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bình Dương. Đội ngũ giáo viên tại đây nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên tận tình và giải đáp mọi thắc mắc về ngành phun xăm thẩm mỹ, cũng như cập nhật những kỹ thuật phun xăm tiên tiến, hiện đại nhất đến với học viên.

Thẩm mỹ Pitt beauty - Địa chỉ dạy phun xăm Bình Dương được tin tưởng
Thẩm mỹ Pitt beauty – Địa chỉ dạy phun xăm Bình Dương được tin tưởng
  • Địa chỉ: 59, Văn Công Khai, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

4. Len Beauty

Với giáo viên tận tâm, giáo trình cụ thể và chi tiết, Len Beauty sẽ giúp các học viên nắm vững kiến thức và kỹ thuật phun xăm, điêu khắc từ cơ bản đến chuyên nghiệp và cập nhật xu hướng trong nghề. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp hình ảnh đẹp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình, mức học phí được thanh toán từng giai đoạn, thời gian học không gò bó, ép buộc học viên,…

Len Beauty - Viện phun xăm thẩm mỹ chất lượng ở Bình Dương
Len Beauty – Viện phun xăm thẩm mỹ chất lượng ở Bình Dương
  • Địa chỉ: 41 Đường D9, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

5. Thẩm Mỹ Dương Dương

Thẩm mỹ viện Dương Dương là địa chỉ uy tín về làm đẹp và đào tạo hàng ngàn học viên phun xăm thẩm mỹ tại Bình Dương. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Dương Dương đang nhận đào tạo học viên đảm bảo ra nghề chắc chắn, vững vàng với đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tình, nhận kèm 1-1 trực tiếp với mức học phí vô cùng phù hợp.

Thẩm Mỹ Dương Dương dạy nghề phun xăm uy tín ở Bình Dương
Thẩm Mỹ Dương Dương dạy nghề phun xăm uy tín ở Bình Dương
  • Địa chỉ: Số 56 Đường N2, P. Thống Nhất, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

6. Pha Lê Beauty

Khi đăng ký khoá học tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật chuyên nghiệp như kỹ thuật phun mày Makeup, Ombre, Sading Pencils; kỹ thuật Hairstroke hot; kỹ thuật Rắc sao Khai vận; kỹ thuật điêu khắc chân mày Châu u; kỹ thuật đo theo tỷ lệ vàng, phong thủy;… Đặc biệt, học viên còn được thực hành trên nhiều mẫu đa dạng và được hướng dẫn mua dụng cụ 100% sau khi ra nghề.

Địa chỉ dạy phun xăm chất lượng tại Bình Dương - Pha Lê Beauty
Địa chỉ dạy phun xăm chất lượng tại Bình Dương – Pha Lê Beauty
  • Địa chỉ: CS1: Số 174 DT744 An Tây, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

7. Thẩm mỹ viện Thái Hương

Chương trình học tại Thẩm mỹ viện Thái Hương bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được ưu tiên thực hành để học viên nắm vững các kiến thức và quy trình thực tế về phun xăm thẩm mỹ. Khi đăng ký khoá học tại Thẩm mỹ viện Thái Hương, học viên sẽ được tiếp cận những công nghệ phun xăm mới nhất trên thị trường và được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề, cam kết không phát sinh học phí.

Thẩm mỹ viện Thái Hương dạy nghề phun xăm tại Bình Dương
Thẩm mỹ viện Thái Hương dạy nghề phun xăm tại Bình Dương
  • Địa chỉ: Số 1041 Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

8. Thẩm mỹ Hải Yến

Thẩm mỹ Hải Yến là một trong những cái tên nổi bật trong danh sách địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Bình Dương. Trong quá trình học, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều những kỹ thuật phun xăm như: phun mí, môi, lông mày; thêu/điêu khắc lông mày,…. với chi phí vô cùng phù hợp, thường xuyên có nhiều ưu đãi.

Địa chỉ đào tạo phun xăm chất lượng ở Bình Dương - Thẩm mỹ Hải Yến
Địa chỉ đào tạo phun xăm chất lượng ở Bình Dương – Thẩm mỹ Hải Yến
  • Địa chỉ: Số 78 Đường số 10, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Bài viết trên đây của Học Viện Thẩm Mỹ Royal đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Bình Dương. Mong rằng danh sách trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn và phù hợp, tìm được địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

5/5 - (100 bình chọn)
Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228