7+ Địa Chỉ Học Massage Bấm Huyệt Ở Tphcm

Học massage bấm huyệt ở tphcm như thế nào? Khóa học massage bấm huyệt tphcm nào chất lượng? Học massage bấm huyệt ở đâu? Đây là những câu hỏi mà phần lớn những bạn muốn theo nghề này đều thắc mắc. Để có câu trả lời chi tiết, hãy cùng với Học viện Thẩm mỹ Royal tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học massage bấm huyệt

Để trả lời cho câu hỏi học massage bấm huyệt ở tphcm như thế nào? Khóa học massage bấm huyệt tphcm nào chất lượng? Thì trước tiên, các bạn cần phải ghi nhớ một vài lưu ý khi lựa chọn nơi học massage bấm huyệt.

 • Sự uy tín và nổi tiếng của trường: Sự uy tín là yếu tố quan trọng nhất khi các bạn lựa chọn nơi học massage bấm huyệt. Mọi người nên tìm hiểu về lịch sử và danh tiếng của trường trong việc đào tạo những học viên massage bấm huyệt. Thông qua những đánh giá trực tuyến, các bạn có thể biết được các phản hồi từ những người học trước đây.
 • Chương trình học: Hãy xem xét kỹ chương trình học của đơn vị. Đảm bảo rằng nó cung cấp kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc thực hành massage bấm huyệt. Chương trình nên bao gồm cả lý thuyết với thực hành, với nhiều phần kèm theo như giảng dạy về điều trị bệnh lý, cơ học cơ thể và phương pháp thư giãn.
 • Chất lượng giảng viên: Giảng viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình học. Họ nên sở hữu kiến thức chuyên sâu về massage bấm huyệt và kinh nghiệm thực tế. Thông qua việc nhìn vào hồ sơ của giảng viên, mọi người có thể đánh giá được tài năng và năng lực của họ.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Bao gồm việc kiểm tra phòng học, các trang thiết bị massage với môi trường học tập. Môi trường giảng dạy nên thoải mái và phù hợp để mọi người có thể tập trung vào việc học và thực hành.
 • Chi phí: Hãy so sánh chi phí đào tạo của nhiều trường khác nhau. Tuy nhiên, hãy chú ý rằngmức giá thấp không có nghĩa là tốt. Đặc biệt là chất lượng đào tạo trong quá trình chọ sẽ đánh giá giá trị của khoá học. Có thể đọc thêm học massage bao nhiêu tiền để biết rõ hơn về mức chi phí cần thiết khi tham gia học massage.
 • Thời gian và địa điểm đào tạo: Xác định xem liệu thời gian và địa điểm đào tạo phù hợp với lịch trình của mọi người hay không. Vì việc này có thể ảnh hưởng tới khả năng tham gia và hoàn thành khóa học.
 • Đánh giá của học viên cũ: Hãy tìm kiếm và đọc những phản hồi, đánh giá từ những học viên trước đó. Họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về chất lượng của khoá học và cách họ đã được hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.
 • Khả năng hỗ trợ sau khi tốt nghiệp: Việc hỗ trợ sau khi tốt nghiệp rất cần thiết. Nên các bạn có thể hỏi về cơ hội việc làm, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp, hoặc tham gia các cộng đồng chuyên ngành massage này.

7+ địa chỉ học học massage bấm huyệt tốt nhất tại HCM

Sau đây là danh sách địa chỉ học học massage bấm huyệt ở tphcm mà bạn cần phải biết. Đó là gồm:

Học viện Thẩm mỹ Royal

Lễ tốt nghiệp tại Học viện Thẩm mỹ Royal
Lễ tốt nghiệp tại Học viện Thẩm mỹ Royal

Học viện Thẩm mỹ Royal là đơn vị chuyên đào tạo các khoá học Spa, đặc biệt là khóa học massage bấm huyệt. Từ đó, nơi đây sẽ cung cấp cho thị trường tuyển dụng mỗi năm hàng ngàn nhân sự có tay nghề đáp ứng tốt công việc cho nhiều doanh nghiệp làm đẹp.

Đội ngũ giảng viên tại Học viện Thẩm mỹ Royal đã và đang đào tạo rất nhiều học viên hàng năm với tay nghề chuyên nghiệp, chuyên môn cực cao. Toàn bộ chuyên viên tại đây đã từng được đào tạo tại nước ngoài. Mỗi khoá học massage bấm huyệt tại Học viện Thẩm mỹ Royal sẽ có giảng viên chuyên sâu riêng để đem tới chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trang thiết bị cơ sở vật chất tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và đầy đủ dành cho mọi học viên thực hành trực tiếp tại khóa học bấm huyệt. Khi tham gia khoá học spa tại Royal Academy, toàn bộ giáo trình sẽ được thiết kế bài bản chuyên sâu, phân bổ thời lượng phù hợp như học thực hành 85% và 15% lý thuyết. Với thời gian học thuyết và thực hành như vậy sẽ giúp mọi người có được trải nghiệm làm việc thực tế học tập tiếp thu được tốt hơn.

Danh sách các khoá học đào tạo tại Học Viện thẩm mỹ Royal:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ các chỉ nhánh miền Nam: Số 232 Lê Hồng Phong, P4, Q5
  Số 79 Trần Thị Nghỉ, P7, Q Gò Vấp
  Số 210 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q Tân Bình
  Số 283 Tên Lửa, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân
 • Website: hocvienthammyroyal.edu.vn
 • Email: [email protected]
 • Người đại diện: Nguyễn Thị Thuận
 • Hotline: 0982.659.228
 • Thời gian làm việc: 8:00 am – 08:00 pm

Học viện thẩm mỹ DIVA

Hình ảnh lớp học tại Diva Spa
Hình ảnh lớp học tại Diva Spa

Học viện thẩm mỹ DIVA được biết tới là một hệ thống chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia những khóa học thẩm mỹ tại đây nhé. Đến với Học viện thẩm mỹ DIVA, các học viên sẽ được tham gia nhiều khóa học khác nhau, trong đó là khoá học massage bấm huyệt.

Những ưu điểm mà bạn nên học xoa bóp bấm huyệt tại DIVA gồm:

 • Tại đây luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất cũng như các hệ thống trang thiết bị hiện đại.
 • Mọi người sẽ được học tập dưới sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giáo viên. Tất cả đều là các chuyên gia hàng đầu trong ngành
 • Sau khi kết thúc khóa học tại đây, mọi học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn Việt Nam.

Nơi đây còn có cả lớp học hỗ trợ và chia sẻ các kiến thức về chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, setup, marketing,…dành cho những bạn có ý định mở tiệm kinh doanh.

Địa chỉ : 103 Bạch Đằng, P2, Tân Bình, HCM

Trung tâm dạy nghề Văn Lang

Tiếp theo trong danh sách các cơ sở dạy khóa học massage bấm huyệt tphcm đó chính là trung tâm dạy nghề Văn Lang. Trung tâm mở ra khóa học massage bấm huyệt để có thể góp phần đáp ứng nhân lực cho những cá nhân, đơn vị hoạt động nghề spa tại TP. HCM và nhiều tỉnh lân cận. Thông qua khóa học, mọi người sẽ được đào tạo về các nội dung từ cơ bản tới chuyên sâu trong lĩnh vực massage, bấm huyệt như: giải phẫu sinh lý, tâm lý học, chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, lý luận cơ bản về y học cổ truyền…

Bên cạnh đó, các bạn còn được học về nhiều nội dung như: kỹ thuật xoa bóp, vị trí huyệt đạo, bấm huyệt và một vài bệnh thường gặp,… Chính vì thế, sau khóa học mọi người sẽ am hiểu về các kiến thức và thành thạo nhiều kỹ năng, kỹ thuật massage bấm huyệt để chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ LaLi

Đây cũng là một trong số các cơ sở dạy thẩm mỹ, massage uy tín chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều sự quan tâm của những học viên. Trường thẩm mỹ Lali không chỉ mang đến những khóa dạy massage bấm huyệt mà còn đào tạo nhiều khóa học đa dạng khác như: Phun thêu, trang điểm, xăm mình, cắt tóc, vẽ móng, chăm sóc da, nối mi…

Tham gia khóa học massage bấm huyệt, mọi người sẽ được giảng dạy về các kiến thức chuyên sâu về y học, chăm sóc da cùng nhiều kỹ thuật thực hiện. Chương trình giảng dạy sẽ được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, mọi người sẽ được tận tình hướng dẫn và truyền thụ lại các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong ngành nghề massage bấm huyệt.

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, phường: 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là đơn vị mà bạn có thể lựa chọn để tham gia khóa học massage bấm huyệt. Cơ sở này đã được thành lập và xây dựng từ năm 2005 và ngày càng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tham gia lớp học massage tại đây, mọi người sẽ được đào tạo bởi nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cực cao và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm. Giảng viên sẽ tận tình và tâm huyết để truyền đạt lại toàn bộ kiến thức, kỹ năng quý giá nhất trong nghề cho các bạn.

Địa chỉ: 113 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12

Trường đào tạo nghề Á Âu

Trường đào tạo nghề Á Âu là cái tên được rất nhiều bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn khi muốn tìm nơi học massage bấm huyệt. Ưu điểm của trường đào tạo nghề Á âu có thể kể đến như:

 • Chất lượng của khóa học massage ấn huyệt cổ truyền Trung Quốc cực chuyên nghiệp và tỉ mỉ.
 • Luôn cải thiện và thay đổi phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo.
 • Giảng viên tận tâm, luôn theo sát mọi học viên mỗi buổi học để chỉnh sửa kỹ thuật.
 • Học viên sẽ được thực hành rất một cách thường xuyên. Các bạn sẽ được học và thực hành trên người thật.

Địa chỉ: 183 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Học viện Thẩm mỹ Eva Xinh

Eva Xinh Beauty Academy là đơn vị học massage bấm huyệt nổi tiếng trên toàn cả nước. Học viện này hiện đang có chi nhánh tại TP. HCM và Hà Nội.
Lý do mọi người nên tham gia khóa học tại cơ sở đào tạo này:

 • Giáo trình đào tạo nghề massage được dựa theo tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Trung tâm liên kết với nhiều cơ sở đào tạo nước ngoài nổi tiếng. Thường xuyên mời những chuyên gia quốc tế hàng đầu về để trao đổi kinh nghiệm cho mọi học viên.
 • Bằng cấp của các bạn sẽ được cấp bởi những trường cao đẳng nghề có tiếng trong ngành.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin tìm việc làm.

Địa chỉ: 377 Trương Thị Hoa , phường Tân Thới Hiệp , Quận 12

Kết luận: Vậy là bài viết trên đây đã trả lời chi tiết cho câu hỏi “Học massage bấm huyệt ở tphcm như thế nào? Khóa học massage bấm huyệt tphcm nào chất lượng? Học massage bấm huyệt ở đâu?”. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị dạy massage bấm huyệt phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (101 bình chọn)
Picture of Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228