Chi Phí Học Tiêm Filler Bao Nhiêu? Giá Khoá Học Tiêm Filler?

Chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Với những ưu điểm nổi bật như giảm thiểu tổn thương, ít gây đau đớn và không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng,… Thì sự ra đời của lĩnh vực tiêm thẩm mỹ được xem là một cuộc cách mạng cực lớn. Tuy nhiên, chi phí đào tạo khiến cho nhiều học viên phải đắn đó. Hãy cùng với Học viện Thẩm mỹ Royal tìm hiểu mức phí học tiêm filler qua bài viết dưới đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến học tiêm filler giá bao nhiêu?

Hiện nay, những học viện trung tâm làm đẹp xuất hiện rất nhiều để có thể đáp ứng được nguồn nhân lực trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho mọi người. Tùy vào từng điều kiện và quy mô giảng dạy khác nhau mà chi phí học tiêm filler của mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ khác nhau. Một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu bao gồm:

  • Thương hiệu đào tạo
  • Chất lượng đội ngũ giảng viên
  • Cơ sở vật chất thiết bị
  • Chất lượng chương trình đào tạo
  • Được pháp luật cho phép hay không?

Thương hiệu đào tạo

Thương hiệu đào tạo sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí học tiêm filler. Một thương hiệu đào tạo chất lượng, uy tín, nổi tiếng sẽ có chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa học tại những nơi đó, bạn sẽ có kỹ năng, tay nghề cực cao. Ngược lại, những đơn vị đào tạo không uy tín, kém chất lượng sẽ có mức phí học rất rẻ. Điều này sẽ gây mất niềm tin, cũng như ảnh hưởng tới tay nghề của bạn sau này.

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Là người sẽ trực tiếp góp phần chỉ dạy lên tay nghề cho mọi học viên. Vì vậy, giảng viên đào tạo phải là người sở hữu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Thầy cô phải là người đã được đào tạo từ những trung tâm, cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là những giảng viên đã sở hữu nhiều năm trong lĩnh vực và trực tiếp làm việc cho khách hàng.

Cơ sở vật chất thiết bị

Khoá học tiêm filler có liên quan tới môi trường dạy học hay không? Tiêm filler yêu cầu kỹ năng tay nghề rất cao, vì vậy bên cạnh phần lý thuyết thì phần thực hành cũng đóng vai trò không thể thiếu. Một chương trình học nghề tiêm filler bài bản sẽ gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Trung tâm, cơ sở đào tạo cần phải trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình học. Mức phí để đầu tư cơ sở vật chất cũng sẽ khiến cho chi phí học tiêm filler, botox tăng lên khá nhiều.

Chất lượng chương trình đào tạo

Tương tự như các ngành nghề làm đẹp khác, những ai muốn học tiêm filler cần phải đăng ký tham gia một khóa học đúng tiêu chuẩn của những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Khóa học này bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ nội dung cả về lý thuyết với thực hành. Việc này sẽ giúp cho học viên tự tin hơn về tay nghề khi làm việc.

Vì vậy, các bạn nên lựa chọn trung tâm có chất lượng tốt và có nhiều khách hàng tới trực tiếp thực hiện dịch vụ. Đặc biệt là có nhiều học viên đăng ký tham gia theo học lớp tiêm thẩm mỹ đó. Từ đó, nó sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về khả năng đào tạo của mỗi cơ sở làm đẹp.

Được pháp luật cho phép hay không?

Câu trả lời là CÓ. Vì theo quy định tại khoản 4 Điều 10 Nghị định 155/2018/NĐ-CP bổ sung Điều 23a Nghị định 109/2016/NĐ-CP nên tiêm filler là dịch vụ thẩm mỹ nằm trong danh mục được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền. Cụ thể ở đây là Sở y tế địa phương hoặc Bộ y tế. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi học tiêm filler.

Học tiêm filler giá bao nhiêu?

Chi phí học tiêm filler không quá cao
Chi phí học tiêm filler không quá cao

Tham gia: Học tiêm filler ở tphcm lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng.

Khi học tiêm filler, hiện nay sẽ có 2 hình thức phổ biến nhất. Đó là gồm:

Chi phí gói có hỗ trợ filler

Khác với botox, đây là chất ức chế và ngăn ngừa quá trình tạo vết chân chim với nếp nhăn. Thì filler lại là chất làm đầy những khe rãnh. Điều này sẽ tạo ra bên dưới nếp nhăn các khối tế bào mô biểu bì khá dày. Từ đó, giúp làn da của mọi người thêm láng mịn và căng tràn. Trong một vài trường hợp thì filler còn hỗ trợ tạo hình thẩm mỹ, hoàn thiện bất kỳ đặc điểm nào trên gương mặt của khách hàng.

Một vài hợp chất làm đầy thường xuất hiện nhiều nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ được dùng tại những cơ sở lớn chính là Radiesse, Juvederm, Restylane, Sculptra, Teosyal. Loại filler này cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến mức phí khóa học tiêm filler giá. Mức giá của khóa học gồm cả filler này thường giao động trong khoảng từ 30 đến 35 triệu. Một vài trung tâm sẽ tặng kèm vài filler cho mọi học viên để có thể thực hành trong quá trình đào tạo.

Chi phí gói không hỗ trợ filler

Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo còn sở hữu gói học tiêm filler không hỗ trợ thêm chất làm đầy đi kèm. Những lớp đào tạo này thường phù hợp với những bạn muốn giảm bớt chi phí khóa học. Ai có mong muốn mua filler bên ngoài mà không muốn dùng sản phẩm của trung tâm thì chi phí cho một khóa học sẽ rơi vào khoảng 25.000.000VNĐ.

Tuy không cung cấp đầy đủ filler cho học viên, nhưng đội ngũ giảng viên tại Royal Academy vẫn luôn hỗ trợ nhiệt tình. Đặc biệt, các thầy cô sẽ hướng dẫn mọi người cách kiểm tra nguồn gốc và chất lượng filler để tự đi mua. Kèm theo đó là luôn luôn bên cạnh giám sát khi học viên thực hành trên mẫu người thật. Từ đó, điều này sẽ đảm bảo được kết quả về tay nghề, kỹ năng một cách tốt nhất.

Kết luận: Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chi phí học tiêm filler dành cho những bạn mới tìm hiểu. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí, để từ đó chuẩn bị cho mình nguồn tiền ổn định để tham gia khóa học.

5/5 - (100 bình chọn)
Picture of Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228