99+ Câu Nói Hay Về Chủ Đề Phun Xăm Thẩm Mỹ

Cũng như nhiều ngành nghề khác, thẩm mỹ làm đẹp cũng cần có những ý tưởng hay, câu nói thú vị để thu hút và tìm kiếm khách hàng. Trong bài viết này, Royal Beauty Academy sẽ chia sẻ tới các bạn những câu nói hay về phun xăm để bạn có thể tham khảo sử dụng cho các cơ sở làm đẹp, spa của mình nhằm thúc đẩy kinh doanh.

Ngành thẩm mỹ cũng cần có những câu nói hay về phun xăm để thu hút khách hàng
Ngành thẩm mỹ cũng cần có những câu nói hay về phun xăm để thu hút khách hàng

Lợi ích của việc sử dụng những câu nói hay về phun xăm

Ngành dịch vụ nói chung và ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng đều cần các công cụ truyền thông tốt để có thể tiếp cận khách hàng, gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, khi ngành phun xăm thẩm mỹ đang vô cùng phát triển thì nhu cầu truyền thông, quảng cáo của các đơn vị làm đẹp này càng quan trọng hơn bao giờ hết. Các cơ sở này thường tìm kiếm những câu nói hay về phun xăm, làm đẹp như một cách tạo sự thu hút, thú vị cho các ý tưởng quảng cáo của mình. Từ đó, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, khiến khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. Đây cũng chính là mục đích cuối cùng mà việc truyền thông, quảng cáo cho dịch vụ phun xăm hướng tới.

Tổng hợp những câu nói hay về phun xăm cho ngành thẩm mỹ, spa

Dưới đây là một số gợi ý về những câu nói hay về phun xăm như một status ngắn gọn mà các bạn có thể tham khảo:

 • Sứ mệnh của kiến trúc sư là điêu khắc ra các kỳ quan còn sứ mệnh của các chuyên viên thẩm mỹ là kiến trúc nên những hàng lông mày đẹp.
 • Bàn tay của người họa sĩ sẽ tạo nên những bức tranh nghệ thuật trên giấy còn bàn tay của người thợ phun xăm sẽ vẽ nên những hàng lông mày nghệ thuật.
 • Không có phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết kẻ lông mày.
 • Môi thâm và xấu là nguyên nhân bạn không có gấu.
 • Ngày xưa môi đẹp trời cho, ngày nay môi đẹp là do phun màu.
 • Không có lông mày là một cái tội nhưng đó là tội không đi phun xăm lông mày.
 • Cách nhanh nhất để trở nên xinh xắn hơn đó là đi phun lông mày và so ảnh mặt mộc với những đứa không có lông màu.
 • Thu đi để lại lá vàng, phun xăm để lại muôn ngàn dễ thương.
 • Trong cuộc sống này, không phải mọi thứ đều có hình dạng như bạn mong muốn. Nhưng dù là như vậy thì bạn cũng ít nhất một lần đảm bảo có thể sở hữu đôi môi và hàng lông mày như mong muốn.
 • Trên đời này không có gì hoàn hảo nếu không có bàn tay mài dũa của các chuyên gia và lông mày của tôi cũng vậy.
 • Nụ cười và tiếng cười cũng không thể nào bù đắp được đôi môi thâm đen và xỉn màu của bạn.
 • Mặc dù biết rằng vẽ lông màu giống như mình đã tạo ra một đẳng cấp mới. Thế nhưng, giữa giông tố cuộc đời, mới qua một cơn mưa mà hàng lông mày đã trôi xa ngàn dặm.

Hướng dẫn cách sử dụng những câu nói hay về phun xăm

Những câu nói mà bạn sử dụng sẽ thường hướng tới nhiều tầng lớp, đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, để bài đăng phát huy hiệu quả tốt nhất, thu hút khách hàng và không làm chướng tai người đọc thì bạn cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn sử dụng những câu nói hay về phun xăm như sau:

Nên sử dụng, đính kèm hình ảnh thành phẩm

Nội dung bài đăng của bạn của bạn có thực sự hay, thú vị thì nó cũng chỉ làm khách hàng bật cười, vui vẻ ngay lúc đó chứ chưa tạo được ấn tượng nhất định về cơ sở thẩm mỹ của mình.
Vì thế, ngoài việc sử dụng những câu nói hay về phun xăm trong các bài quảng cáo dịch vụ thì bạn cũng nên đính kèm thêm các hình ảnh, thành phẩm đã hoàn thiện của đơn vị mình nhằm tăng sự uy tín cho bản thân, tin cậy, yên tâm cho khách hàng.

Việc đính kèm hình ảnh thành phẩm sẽ tăng sự uy tín, độ tin cậy cho bài viết

Luôn sử dụng lời lẽ văn minh

Bạn có thể sử dụng nhiều câu nói hay, vui nhộn, dẫn đầu xu hướng hay các câu chuyện giải trí khác nhau nhưng luôn phải đảm bảo sử dụng những ngôn từ văn minh, lịch sự và văn hóa. Nếu bạn quá thoải mái, tùy tiện khi lựa chọn từ ngữ thì người đọc sẽ cảm thấy không được tôn trọng và làm cho hình ảnh của đơn vị thẩm mỹ bạn làm việc trở nên thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Sử dụng các dạng trình bày khác nhau

Bạn cũng cần thường xuyên thay đổi cách trình bày bài đăng, sử dụng linh hoạt giữa câu văn và câu thơ để tăng sự đa dạng, phong phú cho bài viết. Từ đó, khách hàng sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tìm đọc các bài viết do cơ sở thẩm mỹ của bạn cung cấp. Đồng thời, khách hàng cũng cảm thấy được sự trau chuốt, chỉnh chu và công phu của các cơ sở làm đẹp trong việc truyền tải các nội dung quảng cáo phun xăm tới khách hàng.

Bài viết trên đây đã trình bày toàn bộ những câu nói hay về phun xăm cũng như cách sử dụng chúng hiệu quả trong các bài viết quảng cáo, thu hút khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ hoặc cần tư vấn về bất kỳ vấn đề nào trong phun xăm thẩm mỹ, vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số hotline 0982.659.228 hoặc website hocvienthammyroyal.edu.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (100 bình chọn)
Picture of Vicky Thuận
Vicky Thuận
Tôi là Vicky Thuận hiện tại là CEO của Học viện Thẩm mỹ Royal có trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực chăm sóc, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ,… Có kinh nghiệm cao ở khoá đào tạo vận hành cơ sở thẩm mỹ và chiến lược kinh doanh. Xem chi tiết: Giảng viên Vicky Thuận
KHOÁ HỌC NỔI BẬT
BLOG
TƯ VẤN HỌC NGAY

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228

Đăng ký nhận tư vấn

Tổng đài hỗ trợ: 0982.659.228